Khuyến mãi Khuyến mãi
Máy Massage Đầu Có Tác Dụng Gì? 3 Lợi Ích Của Máy Massage Đầu Bạn Nên Biết

Máy Massage Đầu Có Tác Dụng Gì? 3 Lợi Ích Của Máy Massage Đầu Bạn Nên Biết

lê chí dung
Thứ Năm, 02/05/2024
Nội dung bài viết

Máy Massage Đầu Rulax ra đời đã được nhiều người sử dụng, sản phẩm này giúp bạn massage giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi ngay tại nhà cùng nhiều tính năng khác. Bài viết sau Rulax sẽ chia sẻ cho bạn những công dụng và các loại máy massage nhé!

1. Máy Massage Đầu Rulax Có Tác Dụng Gì ?

-  Máy massage đầu kích thích các mao mạch máu trên da đầu, giúp cải thiện quá trình tuần hoàn máu, cung cấp nhiều dưỡng chất và oxy hơn cho đại não.

- Máy massage đầu cao cấp tác dụng lên các huyệt vị này tương tự như phương pháp châm cứu, nhưng diện tích vùng mát xa lớn hơn. Nhờ đó, giúp thông kinh hoạt lạc, phòng trị các chứng bệnh suy nhược thần kinh, đau đầu, mất ngủ, hay quên.

- Tích hợp chức năng âm nhạc giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, nâng cao hiệu quả massage một cách tốt nhất.

- Có nhiều chức năng với các chế độ massage khác nhau: rung massage, bóp massage, nhiệt, kết hợp vừa rung vừa bóp, hay vừa rung vừa nhiệt hoặc vừa bóp vừa nhiệt.

- Dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với kích thước đầu người sử dụng, giúp quá trình massage được thoải mái và hiệu quả

- Máy massage đầu cao cấp là thiết kế cho các tiếp xúc gần gũi và thoải mái với đầu của bạn, cung cấp một chế độ massage nhằm mục tiêu và hiệu quả cho đầu kích thước khác nhau, điều chỉnh sao cho phù hợp, thoải mái, tối đa và hiệu quả.

 

2. BA lợi ích của máy massage đầu mà bạn cần biết ?

* Giảm căng thẳng và căng cơ: Máy massage đầu giúp thư giãn các cơ trên đầu và cổ, giảm căng thẳng sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc do căng thẳng học tập. Các động tác massage nhẹ nhàng giúp máu lưu thông tốt hơn trong khu vực này, làm giảm áp lực và giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

* Stimul huyết lưu và sự tuần hoàn: Việc massage đầu có thể kích thích sự tuần hoàn máu, giúp cung cấp dưỡng chất và oxi đến não bộ và các khu vực khác trên đầu. Điều này có thể giúp cải thiện trí não, tăng khả năng tập trung và giảm nguy cơ đau đầu.

* Giảm căng thẳng và tăng cường giấc ngủ: Massage đầu trước khi đi ngủ có thể giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và chuẩn bị cho một giấc ngủ sâu hơn. Việc giảm căng thẳng và thư giãn cơ thể có thể giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn và giảm nguy cơ mắc các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, như mất ngủ.

3. Hướng dẫn sử dụng Máy Massage Đầu Rulax

- Bước 1: Mở rộn chu vi đầu máy đến mức tối đa bằng cách vặn 2 núm xoay

- Bước 2: Đội máy massage lên đầu 

- Bước 3: Điều chỉnh chu vi cho đến khi thoải mái, vừa vặn đầu và các khu vực massage tiếp xúc

- Bước 4: Nhấn giữ nút KHỞI ĐỘNG 3 giây để bật máy, nhấn 1 lần nữa để chuyển các chế độ luân phiên

- Bước 5: Sau khi massage xong. NHẤN GIỮ nút KHỞI ĐỘNG để tắt, vặn 2 núm để nới lỏng đầu máy

- Bước 6: Nhấc máy lên để tháo máy ra khỏi đầu. 

Máy Massage Đầu Rulax 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết